พิเศษ: ทรัมป์สาบานกับการรณรงค์อย่างเข้มข้นสำหรับรีพับลิกันอาจหลีกเลี่ยงพรรค

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:靳鹳 แหล่ง:เว็บไซต์ทางการเพียงแห่งเดียวของไพ่ออนไลน์ คลิกที่:154 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันพุธว่าเขาวางแผนที่จะสละเวลาส่วนใหญ่ของเขาในปีนี้เพื่อช่วยให้พรรครีพับลิกันสามารถควบคุมรัฐสภาสหรัฐได้ แต่เขาแนะนำว่าเขาอาจจะอยู่ห่างจากการต่อสู้หลักภายในพรรค

“ ฉันจะใช้เวลาสี่หรือห้าวันต่อสัปดาห์เพื่อช่วยเหลือผู้คนเพราะเราต้องการรีพับลิกันมากขึ้น” ประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ “ เพื่อให้ได้วาระที่แท้จริงเราต้องการรีพับลิกันมากขึ้น”

ทรัมป์ชี้ให้เห็นว่าเขาจะหลีกเลี่ยงการลงสมัครรับเลือกตั้งในพรรครีพับลิกันในปีที่แล้วในการแข่งขันวุฒิสภาของรัฐอลาบามาเมื่อผู้ดำรงตำแหน่งที่เขารับรองได้รับการพ่ายแพ้จากผู้ท้าชิงอนุรักษ์นิยม เพื่อควบคุมการมีเพศสัมพันธ์จากพรรครีพับลิกัน

“ บางครั้งก็ยาก บางครั้งคุณชอบผู้สมัครสามคน - มันเป็นตำแหน่งที่ยากมากที่จะอยู่ แต่เรามีสถานที่ที่ฉันชอบผู้สมัครทุกคน” ทรัมป์กล่าว “ แต่ฉันจะมีส่วนร่วมอย่างมากกับ - นอกเหนือจากพรรค - ด้วยการเลือกตั้งเองอย่างมาก”

ทรัมป์มีกำหนดจะเดินทางไปทางตะวันตกของเพนซิลเวเนียในวันพฤหัสบดีเพื่อสนับสนุน Rick Saccone ผู้สมัครพรรครีพับลิกันในการเลือกตั้งพิเศษเพื่อแทนที่ทิมเมอร์ฟีผู้แทนพรรครีพับลิกันในสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคม

สามสิบสี่ที่นั่งในวุฒิสภาและ 435 ที่นั่งในสภาผู้แทนราษฎรจะเข้าร่วมในการเลือกตั้งกลางภาคของเดือนพฤศจิกายน พรรคเดโมแครตต้องเพิ่มที่นั่งสุทธิสองที่นั่งเพื่อควบคุมวุฒิสภา 100 ที่นั่งและ 24 ที่นั่งเพื่อเข้ารับตำแหน่ง

การต่อสู้เบื้องต้นของพรรครีพับลิกันที่น่ากลัวกำลังพัฒนาในรัฐต่างๆรวมถึงแอริโซนาเนวาดาและวิสคอนซินซึ่งผู้สมัครบางส่วนได้รับการสนับสนุนจากสตีฟแบนนอนอดีตนักยุทธศาสตร์การเมืองคนสำคัญของทรัมป์ซึ่งเขายิงเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ก่อนที่แบนนอนจะเปิดเผยต่อสาธารณชนกับประธานาธิบดีเกี่ยวกับความเห็นของอดีตที่ปรึกษาในหนังสือเล่มใหม่เกี่ยวกับทรัมป์ทำเนียบขาวความคาดหวังก็คือการมีส่วนร่วมของแบนนอนอาจล่อลวงทรัมป์

ตอนนี้ดูเหมือนมีโอกาสน้อยกว่ามาก

ขายตั๋วภาษี

ทรัมป์กล่าวว่าเขาจะโน้มน้าวระหว่างการรณรงค์กฎหมายยกเครื่องภาษีที่ได้รับการสนับสนุนจากพรรครีพับลิกันเมื่อเดือนที่แล้วโดยรัฐสภาได้ตัดภาษีสำหรับ บริษัท และคนรวยในขณะที่เสนอการเปลี่ยนแปลงภาษีที่หลากหลายให้กับชาวอเมริกันคนอื่น ๆ ตามที่พวกเขาเห็นภาษีของพวกเขาลดลงในการจ่ายเช็ค

บิลก็เปิดส่วนหนึ่งของที่หลบภัยสัตว์ป่าแห่งชาติอาร์กติกในอลาสกาเพื่อเจาะน้ำมันส่วนตัวและยกเลิกบทบัญญัติของพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงขนานนาม Obamacare ที่กำหนดปรับในคนที่ไม่ได้รับการประกันสุขภาพ

“ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาก” ประธานาธิบดีกล่าว “ ฉันคิดว่าพวกเขาจะได้รับความนิยมอย่างมากบนเส้นทางของการรณรงค์”

นอกจากนี้เขายังวางแผนที่จะโน้มน้าวประสิทธิภาพของตลาดหุ้น

“ หากพรรคประชาธิปัตย์ชนะการเลือกตั้งตลาดหุ้นจะลดลง 50% จากที่เดิม” ทรัมป์กล่าว

ความช่วยเหลือของทรัมป์สามารถตัดทั้งสองทางให้กับพรรครีพับลิกัน ในสำนักข่าวรอยเตอร์ / Ipsos อันดับความเห็นชอบของทรัมป์ในระดับประเทศยังคงต่ำกว่า 40% การปรากฏตัวของเขาในการหาเสียงของพรรคการเมืองสามารถส่งเสริมผู้ลงคะแนนเสียงจากประชาธิปไตยที่ต้องการลงทะเบียนความไม่พอใจของเขา

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯในระหว่างการสัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ที่ทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2018 REUTERS / Kevin Lamarque

พรรคเดโมแครตชนะชัยชนะในพรรคอนุรักษ์นิยมอลาบามาเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากรอยมัวร์ผู้สมัครที่เอาชนะวุฒิสมาชิกลูเธอร์สเตรทซึ่งดำรงตำแหน่งในทรัมป์ซึ่งได้รับการหนุนหลัง

ในเดือนพฤศจิกายนผู้สมัครพรรครีพับลิกันของทรัมป์ได้รับการสนับสนุนเอ็ดกิลเลสปีแพ้การแข่งขันของผู้ว่าการรัฐเวอร์จิเนียกับพรรคเดโมแครตราล์ฟ

ทรัมป์สามารถช่วยรีพับลิกันในรูปแบบอื่นนอกเหนือจากการรณรงค์ เขายังคงเป็นผู้ระดมทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพรรค

รายงานโดย James Oliphant; รายงานเพิ่มเติมโดย Steve Holland, Jeff Mason, Roberta Rampton และ Ayesha Rascoe; เรียบเรียงโดย Caren Bohan และ Will Dunham

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ChaCha ช่วยให้คุณตั้งคำถามได้อย่างแท้จริง
  2. ไม่เป็นเพื่อน: ตัวอย่างหนัง Dark Web เป็นฝันร้ายของหน้าจอแล็ปท็อป
  3. ในรัฐเทนเนสซีพรรคประชาธิปัตย์จะแย่งชิงผู้มีสิทธิเลือกตั้งในการเลือกตั้ง
  4. พิเศษ: ฟีฟ่าเตือนเนปาลเอฟเอที่จะได้รับบ้านในการสั่งซื้อหรือจะเข้ามา
  5. ตั้งแต่สมัยโบราณพระเอกเป็นวัยรุ่น! "Thunder Shazan" เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ตลกกว่าซูเปอร์แมน!
  6. แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา
  7. อินเทอร์เน็ตกู้คืนเสียงของฉันเมื่อแพทย์ทำไม่ได้
  8. สหรัฐฯจะเริ่มสร้างชิ้นส่วนสำหรับระบบขีปนาวุธเรือสำราญ
  9. ผู้นำเวียดนามได้รับซัลวาดอร์วัลเดซ
  10. Bryza: จดหมายของ Erdogan ต่อปูติน - วิธีที่คาดว่าจะเอาชนะทางตันทางการทูตของตุรกี - รัสเซีย