ไม่มี BBM สำหรับ Android ในสัปดาห์นี้ BlackBerry มียอดขาย 4.7 พันล้านเหรียญ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:折浜 แหล่ง:เว็บไซต์ทางการเพียงแห่งเดียวของไพ่ออนไลน์ คลิกที่:294 รอง

ทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วที่ BlackBerry - ยกเว้นในแผนก BBM ผู้ผลิตโทรศัพท์ที่มีปัญหาเมื่อวานนี้ประกาศว่า BBM จะไม่มาที่ Android หรือ iOS ในสัปดาห์นี้หลังจากที่มีเวอร์ชันรั่วไหลออกมาก่อนที่มันจะพร้อม

ในขณะเดียวกัน บริษัท แคนาดาได้ทำการเคลื่อนไหวเบื้องต้นที่จะซื้อโดย บริษัท เงินทุนเอกชนถอดมันออกจากตลาดหุ้นและอาจเตรียมความพร้อมสำหรับวิธีการที่จะทำลาย

"เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแอป BBM สำหรับ Android เวอร์ชันเก่าที่ยังไม่เผยแพร่ซึ่งเผยแพร่ในเว็บไซต์แชร์ไฟล์จำนวนมาก" "เวอร์ชั่นเก่านี้ส่งผลให้ปริมาณข้อมูลคำสั่งปริมาณข้อมูลสูงกว่าปกติสำหรับผู้ใช้ที่ใช้งานแต่ละรายและส่งผลกระทบต่อระบบในรูปแบบที่ผิดปกติ

"ตอนนี้ทีมมุ่งเน้นไปที่การปรับระบบเพื่อปิดกั้นแอพ Android รุ่นที่ไม่ได้เผยแพร่นี้อย่างสมบูรณ์เมื่อเราใช้งานกับแอพ BBM สำหรับ Android อย่างเป็นทางการเรายังมั่นใจว่าระบบได้รับการเสริมให้รองรับสถานการณ์แบบนี้ใน ในอนาคต ... จะใช้เวลาสักครู่และฉันไม่คาดว่าจะมีการเปิดตัวสัปดาห์นี้ "Bocking เขียน

แอปพลิเคชันก่อนวัยอันควรถูกดาวน์โหลดเกือบหนึ่งล้าน BBMers ก่อนที่จะถูก ออกมา

กับเพื่อนชาวแคนาดา Fairfax Financial Holdings และนักลงทุนที่ไม่มีชื่ออื่น ๆ ที่ให้ความสำคัญกับผู้ผลิต BBM ที่ 4.7 พันล้านดอลลาร์ ห้าปีที่แล้ว BlackBerry มีมูลค่า 83 พันล้านเหรียญสหรัฐ

การขายที่มีศักยภาพซึ่งทั้ง BlackBerry และ Fairfax สามารถถอยออกมาและอาจจบลงด้วยการมีค่าน้อยลงซึ่งหมายความว่า บริษัท จะสามารถมุ่งเน้นความพยายามโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับราคาหุ้น มีสิทธิบัตรจำนวนมากอาจมีมูลค่ามากถึง 2 พันล้านเหรียญและเป็นเงินสดในจำนวนเดียวกัน แต่นั่นให้ความสำคัญกับธุรกิจการทำโทรศัพท์และซอฟต์แวร์ BlackBerry 10 แทบไม่มีอะไรเลย

เพื่อให้ Fairfax และคู่ค้าทำเงินได้อาจต้องขายธุรกิจบางส่วนด้วย BBM และผู้ใช้รายวัน 50 ล้านคน - ตั้งค่าให้จรวดถ้ามันมาถึง Android และ iOS - ที่ใหญ่ที่สุด อัญมณี. ธุรกิจโทรศัพท์ที่ทำธุรกิจขาดทุนอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากเช่นกัน

ดร. ริชาร์ดวินด์เซอร์นักวิเคราะห์จาก Radio Free Mobile กล่าวว่า "เป็นไปไม่ได้ที่ธุรกิจโทรศัพท์จะถูกปิดลงด้วยกัน" และ บริษัท ย้ายไปสู่การจัดหาโทรศัพท์มือถือ ODM ที่สมบูรณ์ "หมายความว่าบุคคลที่สามสามารถสร้างโทรศัพท์มือถือ .

BlackBerry ประกาศผลขาดทุนมากถึง 1 พันล้านเหรียญสหรัฐในไตรมาสที่สองของปีเนื่องจากโทรศัพท์ ธรรมดาไม่สามารถดึงดูดผู้ซื้อโทรศัพท์ได้ บริษัท จะ เพื่อประหยัดเงิน

คุณเสียใจที่เห็นการตายของ BlackBerry หรือไม่? คุณจะซื้อ BlackBerry ต่อไปไหมถ้าพวกเขาถูกคนอื่นทำ? แล้วคุณทำอะไรในการล่าช้า BBM? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือใน ของเราตลอดเวลา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว