เติบโตอย่างรวดเร็ว Stroll ทำคะแนนให้ได้ก่อน

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:能孩 แหล่ง:เว็บไซต์ทางการเพียงแห่งเดียวของไพ่ออนไลน์ คลิกที่:119 รอง

MONTREAL (Reuters) - Lance Stroll โดนนักวิจารณ์ของเขากลับมาอย่างมีสไตล์ในวันอาทิตย์โดยรับคะแนนฟอร์มูล่าวันแรกของเขาต่อหน้าฝูงชนโบกธงของแฟน ๆ ในบ้านที่ Canadian Grand Prix

การแข่งขัน Formula One - F1 - Canadian Grand Prix - Montreal, Quebec, Canada - 11/06/2017 - Lance Stance ของ Williams ดำเนินการในระหว่างการแข่งขัน REUTERS / Chris Wattie

นักแข่งวิลเลียมส์วัย 18 ปีเป็นชาวแคนาดาคนแรกที่ไม่ได้ชื่อ Villeneuve ทำคะแนนในระดับแกรนด์กรังปรีซ์และเป็นนักแข่ง F1 คนสุดท้องคนที่สองตลอดกาล

มันไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาก่อนหน้านี้ในฐานะที่เป็นบ้านที่น่าจดจำมากสำหรับเด็กที่เติบโตขึ้นมาในมอนทรีออลดูการแข่งขันที่ Circuit Gilles Villeneuve และฝันถึงวันหนึ่งที่อยู่บนตะแกรง

สตริงของผลลัพธ์ที่ไม่น่าประทับใจในการแข่งขันหกครั้งแรกของเขาตามมาด้วยความพยายามที่น่าผิดหวังที่ทำให้เขาเริ่มต้นในวันที่ 17 สำหรับการแข่งขันในวันอาทิตย์ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับการเปิดตัวที่บ้านของ Stroll

แต่ด้วยเพื่อนร่วมทีมที่มีประสบการณ์อย่างเฟลิเป้มาสซ่าทุบตีบนตักโดยไม่มีความผิดของตัวเองสตอลล์ส่งแรงขับและควบคุมทางคลินิกที่ทีมและแฟน ๆ ของเขารอคอย

เขากลายเป็นนักขับอายุน้อยคนที่สองที่ทำคะแนนตามหลัง Max Verstappen ของ Red Bull ผู้ซึ่งอายุ 17 ปีเมื่อเขาจบการแข่งขันที่เจ็ดในมาเลเซียที่ Toro Rosso ในปี 2558

“ มันให้ความรู้สึกที่ดีในหลาย ๆ ด้าน” Stroll กล่าว “ คำพูดไม่สามารถอธิบายได้จริงๆ มันเป็นการเริ่มต้นที่ยากลำบากของฤดูกาล

“ ขณะที่ฉันพูดตอนเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์มันแค่เกี่ยวกับการทำความสะอาดวันอาทิตย์และมันจะมาหาเรา นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้”

เหตุการณ์สำคัญครั้งที่ 50 Canadian Grand Prix ซึ่งเป็นวงจรที่ได้รับการตั้งชื่อตามไอคอนแข่งรถควิเบก Gilles Villeneuve ผู้ชนะรางวัล Canadian Grand Prix ในปี 1978 เป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนา

Jacques ลูกชายของ Gilles ไม่เคยชนะการแข่งขัน แต่ได้รับตำแหน่งผู้ขับขี่ในปี 1997

“ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราในวันนี้คือแลนซ์” วิลเลียมส์รองผู้อำนวยการใหญ่แคลร์วิลเลียมส์กล่าว “ เขาเริ่มต้นปีอย่างหนักใช่มั้ย และเพื่อให้มีการแข่งขันอย่างวันนี้คะแนนแรกของเขาทุกคนอยากทำและนั่นคือสิ่งที่เขาทำในวันนี้

“ เพื่อให้เกิดขึ้นในบ้านกรังปรีซ์มันคงไม่ดีไปกว่านี้แล้ว มันเป็นแค่ความฝันที่เป็นจริงสำหรับเขา”

บุตรชายของชายที่รวยที่สุดคนหนึ่งของแคนาดา Stroll ยินดีต้อนรับการแข่งขัน Formula One ในบางไตรมาสโดยมุ่งเน้นที่ความมั่งคั่งของพ่อของเขา

แต่ผู้ชนะการแข่งขันในวันอาทิตย์และผู้ชนะเลิศระดับโลกสามคนคือ Lewis Hamilton ให้ Stroll เป็นเกรดที่ดีสำหรับการทำงานของเขา

“ ฉันรู้ว่าเขามีฤดูกาลที่ยากลำบากเช่นนี้” แฮมิลตันกล่าวซึ่งทำให้เด็กน้อยคลื่นเมื่อ Stroll กำลังจะถูกซัดและปล่อยให้เขาผ่านมาโดยไม่ต้องยุ่งยาก

“ เขาถูกทิ้งในที่สุดนักวิจารณ์สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นที่คุณมีเมื่อคุณอายุ 18 ปีและคุณกำลังประสบครั้งแรกในสูตรหนึ่งและหนึ่งในฤดูกาลที่ยากที่สุด

“ ฉันคิดว่าเขาดูเหมือนว่าเขาจะทำงานได้ดี”

แก้ไขโดย Alan Baldwin

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว